Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn dâng hương nhân kỷ niệm ngày thành lập tỉnh

          Nhân kỷ niệm 187 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn và 109 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ, sáng 2/11/2018, đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn dâng hương tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ và viếng Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Lạng Sơn.

ldao tinh dang huong 1
Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Bí thư Tỉnh ủy

dâng hương trước tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ

          Tại các điểm đến, đồng chí trưởng đoàn và các đại biểu đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Văn Thụ và các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu quên mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

ldao tinh dang huong 2
Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

dâng hương các phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Lạng Sơn

          Đoàn báo cáo với Bác và các anh hùng, liệt sỹ về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh thời gian qua. Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn sẽ tiếp tục chung sức, đồng lòng, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, xây dựng địa phương trở thành một tỉnh giàu mạnh và phát triển bền vững.

ldao tinh dang huong 3
Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
dâng hương trước tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ

Nguồn: baolangson.vn

Văn bản

Liên kết

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay183
Hôm qua189
Tuần này1521
Tháng này8349
Tất cả552828