Lãnh đạo tỉnh dâng hương, dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019) và đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng nay, Đoàn đại biểu tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn dâng hương, dâng hoa tại khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Lạng Sơn và tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ.

ldao tinh dang huong 1
Các đại biểu dâng hương tại khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham gia đoàn đại biểu có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và thành phố Lạng Sơn.

Đoàn đại biểu đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất.

Trước anh linh của Người, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Lạng Sơn nguyện đoàn kết, vượt mọi khó khăn, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đoàn đã báo công những thành tựu nổi bật của tỉnh trong năm 2018, thể hiện quyết tâm đồng sức, đồng lòng, phát huy sức mạnh, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2019, tạo thêm động lực thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

ldao tinh dang huong 2
Các đại biểu dâng hương tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ

Tiếp đó, đoàn đến đặt vòng hoa và dâng hương Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Lạng Sơn và tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ.  Trong không khí trang nghiêm và xúc động, các đại biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công lao hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, độc lập, tự do của Tổ quốc.