Lãnh đạo tỉnh tặng quà tết tại huyện Lộc Bình

Ngày 6/2/2018, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 cho gia đình bà Nguyễn Thị Duyên, vợ liệt sĩ sinh sống tại thôn Phai Bây; gia đình anh Hà Văn Lập, hộ mới thoát nghèo của thôn Vinh Tiên, xã Hữu Lân; thăm Tiểu đội dân quân thường trực xã Tú Mịch và Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; lãnh đạo Bản hiểm xã hội, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

ldao tinh tang qua tet tai LB 1

Đoàn công tác tặng quà bà Nguyễn Thị Duyên, thôn Phai Bây, xã Hữu Lân

Tại các điểm đến, đồng chí Trưởng đoàn đã thăm hỏi, tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất và mong muốn các đơn vị, các hộ gia đình đón tết đầm ấm, an vui, sang năm mới tiếp tục phấn đấu, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đối với Tiểu đội dân quân thường trực xã Tú Mịch, Đoàn đã được nghe Chỉ huy trưởng Tiểu đội dân quân báo cáo kết quả thực hiện trong năm qua, việc phân công dân quân tham gia trực tết, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo công tác an ninh trật tự, tổ chức phối hợp với lực lượng an ninh cơ sở tổ chức tuần tra, kiểm soát và xử lý kịp thời các vụ việc xảy ra trên địa bàn, sẵn sàng nhân và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong mọi tình huống. Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đơn vị đảm bảo trực đủ 100% quân số, phối hợp với các lực lượng trong xã giữ vững đường biên mốc giới, chủ quyền an ninh biên giới của quốc gia, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm trên biên giới, nhất là trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Lộc Bình