Tổng cục kỹ thuật Cục quân khí khám cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách

Trong hai ngày 06,07/12, tại Kho KVI, Tổng cục kỹ thuật Cục quân khí đã tổ chức khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các thương, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn 3 xã Vân Nham, Thanh Sơn và Minh Tiến.

Tại đây, các bác sỹ quân y đã khám, siêu âm tổng quát, tư vấn sức khỏe cho 435 người, trong đó khám và cấp thuốc miễn phí cho những người mắc bệnh với tổng trị giá trên 45 triệu đồng. Qua khám, siêu âm các y bác sĩ đã kết luận đa số bệnh nhân gặp phải là các bệnh mãn tính như: tăng huyết áp, viêm phế quản, tim mạch…. Các y bác sĩ đã kê đơn thuốc, đồng thời tư vấn và giới thiệu những người có bệnh lên tuyến trên để được khám lại kỹ hơn, cũng như có kế hoạch điều trị lâu dài.

Nhân dịp này, Tổng cục kỹ thuật, Cục Quân khí đã tặng 10 xuất quà cho gia đình chính sách trị giá 5 triệu đồng, tặng 5 xuất quà cho thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện Hữu Lũng hy sinh tại hang Đồng Bò, Minh Tiến, trị giá 7.500.000 đồng./.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Hữu Lũng