Lãnh đạo huyện Lộc Bình: Trao quà Tết các gia đình chính sách tại Quan Bản

Thực hiện chương trình thăm hỏi, tặng quà tết nguyên đán Mậu Tuất. Ngày 02/02/2018, Đoàn do đồng chí Hứa Văn Cường, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà tết 03 gia đình chính sách và hộ nghèo khó khăn tại xã Quan Bản; cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Nội Vụ, Phòng Tư Pháp, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

ldao huyen LB trao qua tet cac gia dinh chinh sach tai Quan Ban

Đồng chí Trưởng đoàn trao quà tết cho bà Triệu Thị Khằn, Vợ liệt sỹ

ở thôn Nà Ái xã Quan Bản

Đoàn đã đến thăm các gia đình gồm: gia đình bà Hứa Thị Còn, bà Triệu Thị Khằn, là vợ liệt sỹ ở thôn Nà Ái; ông Lô Văn Slui là hộ nghèo khó khăn ở thôn Còn Mò. Tại các gia đình Đoàn đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, bảo ban con cháu thực hiện tốt các quy định về pháp luật của Nhà nước, bảo ban con cháu làm ăn, phát triển kinh tế gia đình và chúc mừng năm mới tới các gia đình. Tuy quà không nhiều  nhưng đây là sự quan tâm, giúp đỡ, các hộ gia đình chính sách, người nghèo khó khăn trên địa bàn xã Quan Bản phần nào vơi bớt khó khăn, có thêm điều kiện cải thiện cuộc sống, đón một mùa xuân ấm áp hơn.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Lộc Bình