Huyện Văn Lãng dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Xuân Mậu Tuất năm 2018. Ngày 09/02/2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Văn Lãng  tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự điều hành của chính quyền cùng với sự cố gắng, tích cực hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân, huyện Văn Lãng đã và đang phát triển nhanh trên tất cả mọi lĩnh vực. Kinh tế tăng trưởng khá, huyện có 3 xã hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đời sống của nhân dân ngày càng được cải thiện, quốc phòng anh ninh được giữ vững, hệ thống chính trị được tăng cường củng cố và kiện toàn. Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Văn Lãng nguyện một lòng đoàn kết phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quyết tâm xây dựng quê hương Văn Lãng ngày càng văn minh, giàu đẹp, xứng đáng với truyền thống quê hương cách mạng anh hùng./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ dâng hương:

huyen VL dang huong tuong niem cac anh hung liet si huyen 1

huyen VL dang huong tuong niem cac anh hung liet si huyen 2