Huyện Văn Lãng thăm tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 06/2/2018, đồng chí Đường Thị Xuyến, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Lãng và đoàn cán bộ huyện đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã: Hồng Thái và Tân mỹ gồm là thương binh, mẹ liệt sỹ, gia đình có con bệnh tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh éo le. Tại các gia đình, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đón Tết vui xuân, an toàn tiết kiệm. Đồng thời đề nghị  Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể của huyện tiếp tục quan tâm, chăm lo đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các gia đình có điều kiện đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, cũng như có điều kiện vươn lên, ổn định cuộc sống./.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Văn Lãng