Huyện Văn Lãng bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Phùng Viết Phan

Ngày 04/2/2018, UBND huyện Văn Lãng phối hợp với Cục Hải quan Lạng Sơn tổ chức lễ khánh thành bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Phùng Viết Phan, là thương binh hạng 2/4 có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Còn Tẩu, xã Nhạc Kỳ, huyện Văn Lãng.

Ngôi nhà được xây dựng với quy mô nhà cấp bốn ba gian, tổng diện tích 83m2, nhà lợp tôn đỏ, lát nền đá hoa, cửa gỗ, có bếp riêng và công trình phụ, với tổng kinh phí xây dựng là 220 triệu đồng. Trong đó Cục Hải quan Lạng Sơn hỗ trợ 40 triệu đồng, kinh phí gia đình huy động anh em họ hàng, là 160 triệu đồng, ngày công đóng góp hàng xóm, anh em họ hàng quy ra tiền là 20 triệu đồng. Sau hơn 3 tháng thi công xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành, bàn giao cho gia đình sử dụng gia đình.

Nhân dịp này, UBND huyện Văn Lãng, Cục Hải quan Lạng Sơn, Chi cục Hải quan Tân Thanh, Cốc Nam và các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện đã trao tặng quà cho gia đình Ông Phùng Viết Phan./.

Một số hình ảnh tại Lễ trao tặng:

huyen VLang ban giao nha tinh nghia cho ong Phung Viet Phan 1

huyen VLang ban giao nha tinh nghia cho ong Phung Viet Phan 2