Lộc Bình: Đón nhận hài cốt liệt sĩ Chu Văn Ngọc

Ngày 17/4/2017, Phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện Lộc Bình phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện và Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể xã Khuất Xá tổ chức lễ đón nhận hài cốt liệt sĩ Chu Văn Ngọc hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước về an táng tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Lộc Bình.

LB Don nhan hai cot liet si Chu Van Ngoc

Toàn cảnh lễ đón nhận hài cốt liệt sĩ Chu văn Ngọc

Liệt sĩ Chu Văn Ngọc, sinh năm 1954, tại thôn Bản Cảng, xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn lên đường nhập ngũ năm 1971. Trong quá trình làm nhiệm vụ, đồng chí không quản ngại gian khổ, anh dũng chiến đấu và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong trận chiến diễn ra vào ngày 19/4/1972 tại mặt trận phía Nam đồng chí đã anh dũng hy sinh ở tuổi 18. Khi đất nước thống nhất, hài cốt liệt sĩ Chu Văn Ngọc đã được quy tập về nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Ngay sau lễ truy điệu, hài cốt liệt sĩ Chu Văn Ngọc đã được an táng tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Lộc Bình trong sự biết ơn của Đảng bộ, chính quyền, và nhân dân địa phương trước công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng của liệt sĩ đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc thống nhất đất nước.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Lộc Bình