Đồng chí Vi Việt Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lộc Bình thăm và tặng quà gia đình chính sách tại xã Sàn Viên, Lợi Bác

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), Ngày 22/7/2016, Đồng chí Vi Việt Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đại diện Lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành của huyện đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tại xã Sàn Viên, xã Lợi Bác, gồm: ông Hà Văn Thì, Thương binh 31% tại thôn Khòn Cháo và ông Tô Văn So, thân nhân liệt sĩ tại thôn Tà Lạn xã Sàn Viên; ông Tô Văn Dũng, bị chất độc màu da cam tại Thôn Kéo Pài và ông Hoàng Văn Khoa, Thương binh 31% tại thôn Nà Phi, xã Lợi Bác.

dc Vi Viet Thang pho BT huyen LB tham tang qua GD chinh sach

Đoàn thăm, tặng quà tại xã Lợi Bác

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vi Việt Thắng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các đối tượng chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà đối với những hy sinh mất mát của các gia đình cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền 02 địa phương cần tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo hơn nữa tới các gia đình chính sách, người có công còn gặp khó khăn trong cuộc sống tại địa phương. Nhân dịp này đồng chí Vi Việt Thắng đã tặng quà của Huyện ủy, UBND, HĐND, Ủy ban MTTQ huyện cho các gia đình mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

Trước sự quan tâm của các Cấp ủy Đảng, chính quyền, đại diện các gia đình chính sách vui mừng, phấn khởi, bày tỏ niềm cảm ơn, hứa khắc phục khó khăn, động viên con cháu, bà con khu dân cư thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Lộc Bình