Viettel Lạng Sơn và các huyện, thành đoàn vệ sinh môi trường tại các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn tỉnh

Ngày 24/7/2023, Viettel Lạng Sơn phối hợp với các huyện, thành đoàn trên địa bàn toàn tỉnh tổ chức vệ sinh môi trường tại các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn toàn tỉnh.

VT2

Cán bộ, nhân viên Viettel Lạng Sơn thay lọ hoa trên các ngôi mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Lạng Sơn

Tại đây, đoàn viên, thanh niên, cán bộ, người lao động thuộc các huyện, thành đoàn và Viettel Lạng Sơn đã tiến hành thay toàn bộ hoa, lọ hoa trên các ngôi mộ; tổ chức lau dọn từng ngôi mộ, vệ sinh môi trường toàn bộ khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ. Cùng đó, các đơn vị cũng tiến hành dâng hương, tưởng niệm anh linh các anh hùng, liệt sỹ.

VT1
Nhân viên Viettel Lạng Sơn thay hoa trên các ngôi mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Lạng Sơn

Trên địa bàn tỉnh hiện có 12 nghĩa trang liệt sỹ, trong dịp này có nhiều đoàn công tác và các gia đình đến viếng. Việc tổ chức vệ sinh môi trường tại nghĩa trang liệt sỹ là hoạt động thường niên của Viettel Lạng Sơn và các huyện, thành đoàn trên địa bàn tỉnh thể hiện lòng thành kính và sự tri ân của các đơn vị với các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh xương máu bảo vệ tổ quốc.

VT
Đoàn viên, thanh niên thu gom rác thải sau khi viện sinh môi trường tại nghĩa trang liệt sỹ