Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Đình Lập

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), chiều 21/7/2023, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Đình Lập.

TQ

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà gia đình ông Nguyễn Hữu Thanh

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Đặng Thị Thân, sinh năm 1941, trú tại khu Thống Nhất, thị trấn Nông trường Thái Bình là vợ liệt sĩ Trịnh Ngọc Điệp (Liệt sĩ Trịnh Ngọc Điệp tham gia chiến đấu chống Mỹ, hy sinh năm 1972 tại chiến trường Quảng Trị, Thừa Thiên Huế; từ năm 1966 đến năm 1989, bà Thân làm công nhân xí nghiệp chè và hiện đang hưởng chế độ hưu trí); gia đình ông Nguyễn Hữu Thanh, sinh năm 1950, trú tại khu Đoàn Kết, thị trấn Nông trường Thái Bình là thương binh, tỷ lệ tổn thương cơ thể 61%, đồng thời là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học mắc bệnh suy giảm khả năng lao động 35%).

TQ1
Đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho gia đình bà Đặng Thị Thân

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng tri ân đến các gia đình, đồng thời gửi đến gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, mỗi người có công luôn là tấm gương sáng để con, cháu noi theo; động viên con cháu chăm lo phát triển kinh tế, đóng góp tích cực xây dựng quê hương ngày càng giảu mạnh, phồn vinh.

Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện Đình Lập và thị trấn Nông trường Thái Bình thường xuyên quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn giảm bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.