Gần 300 đối tượng chính sách và thân nhân được khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí

Từ ngày 18/7 đến ngày 22/7/2023, Trung tâm Y tế thành phố, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố phối hợp với Phòng khám Đa khoa Trường Sinh – Hà Nội – Lạng Sơn thuộc Chi nhánh Công ty Cổ phần Y dược Trường Sinh – Lạng Sơn và Phòng khám Đa khoa Trung tâm thành phố Lạng Sơn cơ sở 2 tổ chức chương trình khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho gần 300 đối tượng chính sách và gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Lạng Sơn hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023).

KB

Cán bộ tại Phòng khám Đa khoa Trường Sinh – Hà Nội – Lạng Sơn phát sổ khám bệnh và bữa sáng miễn phí cho người có công ở xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn

Trong 5 ngày, các đối tượng chính sách và thân nhân được các y, bác sĩ tại 2 phòng khám thực hiện khám, tư vấn các bệnh nội khoa (tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, tiết niệu, các bệnh xương, khớp…); khám, tư vấn các chuyên khoa: Mắt, tai, mũi, họng, răng hàm mặt; siêu âm, chụp Xquang, xét nghiệm máu và cấp thuốc miễn phí cho các trường hợp mắc các bệnh được bác sĩ chỉ định. Tổng giá trị chương trình gần 300 triệu đồng.

KB1

Đối tượng chính sách ở xã Hoàng Đồng khám sức khoẻ miễn phí tại Phòng khám Đa khoa Trường Sinh – Hà Nội – Lạng Sơn sáng 18/7

Theo lịch, đối tượng chính sách và gia đình chính sách thuộc phường Hoàng Văn Thụ, xã Hoàng Đồng, xã Quảng Lạc khám tại Phòng khám Đa khoa Trường Sinh – Hà Nội – Lạng Sơn từ ngày 18-22/7; đối tượng chính sách và gia đình chính sách thuộc phường Vĩnh Trại và phường Tam Thanh khám tại Phòng khám Đa khoa Trung tâm thành phố Lạng Sơn cơ sở 2 từ ngày 20-21/7.

Chương trình nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc; giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc. Qua các hoạt động nhằm tiếp tục cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách người có công trên địa bàn.