Lãnh đạo thành phố Lạng Sơn thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm ngày thương binh – liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), chiều 17/7/2023, Đoàn công tác của thành phố Lạng Sơn do đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại phường Đông Kinh và xã Mai Pha.

LD2

Đồng chí Bí thư Thành ủy Lạng Sơn tặng quà ông Lưu Quốc Bảo, người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học, phường Đông Kinh

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình: ông Lưu Quốc Bảo, sinh năm 1949 là người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học, ở phường Đông Kinh; ông Nông Văn Ngưu, sinh năm 1945, là thương binh hạng 4/4, ở thôn Khòn Khuyên, xã Mai Pha; ông Nguyễn Văn Sen, sinh năm 1940, là người hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày, ở thôn Trung Cấp, xã Mai Pha.

LD1Đồng chí Bí thư Thành ủy Lạng Sơn thăm hỏi ông Nông Văn Ngưu, thương binh hàng 4/4, thôn Khòn Khuyên, xã Mai Pha

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Thành ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc trước sự hy sinh, cống hiến của các gia đình chính sách, thương binh, người có công với cách mạng. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực động viên con cháu lao động, sản xuất, học tập và công tác, góp phần xây dựng thành phố Lạng Sơn ngày càng văn minh, giàu đẹp.

LD
Đồng chí Bí thư Thành ủy Lạng Sơn tặng quà ông Nguyễn Văn Sen, người hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày, ở thôn Trung Cấp, xã Mai Pha

Theo kế hoạch, ngày 19/7, đoàn công tác của thành phố sẽ tiếp tục đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, Mẹ Việt nam anh hùng trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.