Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, tặng quà nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ tại huyện Bắc Sơn

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018), ngày 24/7/2018, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại huyện Bắc Sơn. Tham dự có lãnh đạo các sở, ngành: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh.

ldao tinh tham hoi 1

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi gia đình ông Hoàng Hiệp Tâm, thôn Tràng Sơn, xã Vũ Lăng.

ldao tinh tham hoi 2

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Đinh Thị Viết, Mẹ Liệt sĩ, thôn Nà Yêu, xã Tân Lập

Đoàn đã đi thăm gia đình ông Hoàng Hiệp Tâm, sinh năm 1928, cán bộ tiền khởi nghĩa, cả 02 vợ chồng ông đều là thương binh, địa chỉ tại thôn Tràng Sơn, xã Vũ Lăng và gia đình bà Đinh Thị Viết, sinh năm 1932, là Mẹ của Liệt sĩ Hoàng Doãn Hè, hy sinh trong thời kỳ chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, địa chỉ tại thôn Nà Yêu, xã Tân Lập.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã động viên, ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các gia đình đối với sự nghiệp giữ gìn, bảo vệ tổ quốc; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguồn: langson.gov.vn