Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình vợ liệt sỹ

Sáng 14/6, tại thôn Hoàng Sơn, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, Cục Kỹ thuật Hải quân phối hợp với UBND xã Hoàng Đồng khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Hoàng Thị Táy, là vợ liệt sĩ Phùng Ngọc Khê hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ.

ban giao nha tinh nghia cho gia dinh vo liet si
Lãnh đạo Cục Kỹ thuật Hải quân và lãnh đạo địa phương cắt băng khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Hoàng Thị Táy

Nhà tình nghĩa được khởi công vào tháng 3 năm nay, sau hai tháng thi công, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ. Căn nhà cấp 4 có diện tích 40 m2, trị giá 150 triệu đồng. Trong đó, Cục Kỹ thuật Hải quân hỗ trợ 70 triệu đồng, bà con họ hàng, thôn xóm giúp đỡ 76 triệu đồng, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Hoàng Đồng góp 20 ngày công, trị giá 4 triệu đồng.

Tại buổi lễ, Cục Kỹ thuật Hải quân tặng 1 tivi, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn tặng 1 bộ bàn ghế, lãnh đạo thành phố Lạng Sơn và xã Hoàng Đồng tặng các phần quà ý nghĩa khác cho gia đình.

Nguồn: Baolangson.vn