Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng nay 27/7/2017, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm, tặng quà 4 gia đình là thân nhân liệt sỹ và thương binh trong lực lượng công an trên địa bàn thành phố Lạng Sơn gồm: gia đình ông Lăng Đình Lan (phường Đông Kinh); ông Hoàng Anh Hùng (xã Mai Pha); ông Nông Văn Ngóng và ông Nguyễn Mai Thiện (phường Tam Thanh). Tổng trị giá các suất quà 6 triệu đồng.

Phong Canh sat GT CA tinh tham tang qua cac GD thuong binh liet sy

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Dùng, Phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh

thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Hoàng Anh Hùng, tại xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn các gia đình và người thân đã cống hiến, hy sinh quên mình vì sự bình yên của nhân dân. Đồng thời mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức, bảo ban, nuôi dạy con cháu góp phần xây dựng quê hương Lạng Sơn ngày càng giàu đẹp.