Chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ” năm 2017

Tối 26/7/2017, tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Lạng Sơn, Tỉnh đoàn Lạng Sơn phối hợp với Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng một số đơn vị doanh nghiệp long trọng tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ” năm 2017 nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Tham dự có đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên.

Chu tich UBND tinh du Le Thap nen tri an cac anh hung liet sy nam 2017 1

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại trang sử vàng oanh liệt của dân tộc Việt Nam; đồng thời, bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, mang lại sự bình yên cho quê hương, đất nước.

Chu tich UBND tinh du Le Thap nen tri an cac anh hung liet sy nam 2017 2

Chu tich UBND tinh du Le Thap nen tri an cac anh hung liet sy nam 2017 3

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng các lực lượng dâng hương, dâng hoa

tại các phần mộ liệt sỹ

Tiếp ngay sau đó, trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, các đại biểu đã thành kính dâng hương, dâng hoa tại các phần mộ liệt sỹ./.

Nguồn: langson.gov.vn