Lãnh đạo tỉnh dâng hương nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017), sáng 25/7/2017, Đoàn đại biểu Thường trực Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh và đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố Lạng Sơn đã đến dâng hương tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn và dâng hương Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ.

Lanh dao tinh dang huong nhan ky niem 70 nam Ngay TB LS 1

Đoàn dâng hương tưởng niệm tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lanh dao tinh dang huong nhan ky niem 70 nam Ngay TB LS 2

Lãnh đạo tỉnh thắp hương các phần mộ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố

Lanh dao tinh dang huong nhan ky niem 70 nam Ngay TB LS 3

Đoàn dâng hương tại Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Liệt sĩ Hoàng Văn Thụ và hương hồn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh, Đoàn bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc; sự dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của các anh hùng liệt sĩ; nguyện hứa tiếp tục phát huy truyền thống, luôn đoàn kết, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.

Nguồn: langson.gov.vn