Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Văn Quan

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, chiều 24/7, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Văn Quan.

Lanh dao UBND tinh tham tang qua GD CS tai huyen Van Quan

Đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho ông Hoàng Minh Tiến

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình cụ Hoàng Thị Hun (sinh năm 1920) tại thôn Bản Nhuần, xã Văn An là Mẹ Việt Nam anh hùng và ông Hoàng Minh Tiến (sinh năm 1939) tại phố Tân An, thị trấn Văn Quan là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học.

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Hun; ông Hoàng Minh Tiến cùng toàn thể gia đình. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh, mất mát của 2 gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.