Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh tại Tràng Định

Ngày 21/7, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Lạng Sơn (VietcomBank) phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Tràng Định tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho thương binh Nông Văn Ho, thôn Khau Cà, xã Đề Thám.

Ban giao nha tinh nghia cho gia dinh thuong binh tai Trang Dinh

Nhà tài trợ cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tràng Định kéo băng khánh thành,

bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh Nông Văn Ho

Ông Nông Văn Ho là thương binh hạng 4/4, gia đình thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Qua khảo sát, Ngân hàng đã quyết định hỗ trợ tiền cho gia đình để xây nhà mới kiên cố. Theo đó, ngôi nhà được khởi công xây dựng từ tháng 4/2017 trên nền đất cũ của gia đình với diện tích 80 m2, trị giá 171 triệu đồng. Trong đó, VietcomBank Lạng Sơn hỗ trợ 50 triệu đồng. Sau 3 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành và ban giao cho gia đình sử dụng.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa của Ngân hàng VietcomBank Lạng Sơn đối với các gia đình có công với cách mạng nhằm động viên gia đình vượt khó vươn lên, ổn định cuộc sống