Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7), ngày 20/7, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

* Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Văn Lãng gồm: gia đình ông Vy Văn Hải, bệnh binh 2/3, tại thôn Nà Liệt Trong, xã Trùng Quán và gia đình bà Nông Thị Lít, khu 5, thị trấn Na Sầm là vợ liệt sỹ Sầm Trọng Phu, hy sinh thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Cac dong chi lanh dao tinh tham tang qua cac gia dinh chinh sach 1

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà gia đình bà Nông Thị Lít,

vợ liệt sỹ thời kỳ kháng chiến chống Mỹ

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất để ổn định cuộc sống; tiếp tục dạy bảo con cháu học tập, làm việc theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

* Đoàn công tác do đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà 2 gia đình chính sách trên địa bàn xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia.

Cac dong chi lanh dao tinh tham tang qua cac gia dinh chinh sach 2

Đồng chí Tô Hùng Khoa tặng quà cho vợ liệt sỹ Hoàng Thị Nhằm

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm gia đình bà Hoàng Thị Nhằm (thôn Pò Xè) là vợ của liệt sỹ Triệu Văn Huồng và gia đình ông Hoàng Thanh Chích (thôn Pắc Khuông) là thương binh hạng 4/4.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Tô Hùng Khoa đã tặng quà 2 gia đình nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng).

* Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nông Thị Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà gia đình ông Đường Văn Khai (thương binh) và bà Nguyễn Thị Phúc (mẹ liệt sỹ) đều trú tại thôn Bắc Đông I, xã Gia Cát, huyện Cao Lộc.

Cac dong chi lanh dao tinh tham tang qua cac gia dinh chinh sach 3

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn hỏi thăm tình hình sức khỏe

bà Nguyễn Thị Phúc (mẹ liệt sỹ) ở thôn Bắc Đông I, xã Gia Cát, huyện Cao Lộc

Tại các gia đình đến thăm, thành viên trong đoàn ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống và động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước ở cơ sở.