Thăm tặng quà thương, bệnh binh

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2017, hôm nay (18/7), đoàn công tác của tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên - Hà Nam và Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang - Bắc Giang.

Tham tang qua thuong benh binh

Đại diện đoàn công tác của tỉnh tặng quà cho thương binh

tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên – Hà Nam

Tại đây, đoàn thông báo với Trung tâm và các thương, bệnh binh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2017. Đoàn đã tặng quà và thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, động viên các thương binh yên tâm điều dưỡng; đồng thời mong muốn cán bộ trung tâm tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc, điều dưỡng nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho thương binh.