Huyện Bình Gia tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), sáng 27/7/2016, huyện Bình Gia tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Dự lễ viếng có đồng chí Hoàng Văn Ngôn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lương Trương Đạt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vi Soong Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, phòng, ban cấp huyện và trường học cùng Đảng ủy, chính quyền xã Hoàng Văn Thụ, Tô Hiệu, thị trấn Bình Gia, đại diện thương, bệnh binh gia đình chính sách xã Tân Văn.

huyen BG to chuc vieng nghia trang liet si dip 27.7 1

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự lễ dâng hương

Trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ và nhân dân huyện nguyện hứa cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra, xây dựng cuộc sống ngày càng văn minh hiện đại, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

huyen BG to chuc vieng nghia trang liet si dip 27.7 2

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại tượng đài Liệt sỹ.

Tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sĩ của huyện vào dịp lễ, Tết và đặc biệt là Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 hàng năm là một việc làm thường xuyên, liên tục của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong huyện nhằm bày tỏ sự tri ân, thành kính với các anh hùng liệt sĩ đã viết lên trang sử vẻ vang cho Tổ quốc và quê hương.

huyen BG to chuc vieng nghia trang liet si dip 27.7 3

Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn lễ viếng đã thắp hương lên các phần mộ liệt sĩ./.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Bình Gia