Huyện Đoàn Bình Gia tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/7/1947- 27/7/2016), tối ngày 26/7/2016 tại Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Bình Gia tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Ngôn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vi Song Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện cùng sự có mặt của hơn 200 đoàn viên, thanh niên đến từ Đoàn các xã Văn Thụ, thị trấn, Tô Hiệu và các chi đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện

huyen doan BG to chuc le thap nen tri an cac anh hung liet si

Không khí trang nghiêm tại buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm, đầy xúc động các đồng chí lãnh đạo và đoàn viên, thanh niên đã dâng hoa và thắp những nén hương thơm thể hiện lòng tri ân trước sự anh dũng hy sinh của những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương và tuổi thanh xuân của mình, anh dũng chiến đấu và hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

huyen doan BG to chuc le thap nen tri an cac anh hung liet si 2

Những ngọn nến tri ân của tuổi trẻ được thắp lên

Qua hoạt động này nhằm giáo dục cho thế hệ thanh niên hiểu rõ hơn về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc đồng thời giúp cho thế hệ thanh thiếu niên nêu cao tinh thần yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

Cũng trong dịp này, chiều ngày 25/7/2016, Huyện Đoàn đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình là thương binh, bệnh binh, thân nhân các anh hùng liệt sỹ tại các xã Hoa Thám, Hồng Phong, Minh Khai, Tân Văn, Hoàng Văn Thụ được 05 suất quà với tổng trị giá 2.500.000đ.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Bình Gia