Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Văn Lãng

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), sáng 27/7/2016, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách gồm: bà Chu Thị Pảy, thôn Bó Mịn là mẹ liệt sĩ và ông Hoàng Văn Toàn, thôn Bản Quan, thương binh hạng ¾, ở xã Tân Việt, huyện Văn Lãng.

ldao tinh tham tang qua gia dinh chinh sach tại huyen VLang

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng thăm hỏi và tặng quà gia đình bà Chu Thị Páy (mẹ liệt sĩ)

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã  ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các thành viên trong gia đình. Đồng chí mong muốn các thương, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn huyện luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước; động viên con cháu và cộng đồng thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và quê hương.