Thăm, tặng quà các bệnh nhân là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), ngày 26/7, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội Chi nhánh Lạng Sơn (SHB Lạng Sơn) phối hợp với Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhân là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh.

TQ

Đại diện SHB Lạng Sơn và Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh tặng quà cho bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh

Theo đó, đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng 13 suất quà, mỗi suất trị giá 800 nghìn đồng (bao gồm quà và tiền mặt) cho các bệnh nhân là  thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, sự hy sinh cao cả của các gia đình, thân nhân liệt sĩ, thương binh đã cống hiến tuổi xuân và một phần xương máu vì độc lập tự do của dân tộc.