Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Vị Xuyên, Hà Giang

Chiều 21/02/2023, trong khuôn khổ chương trình Gặp gỡ đầu xuân năm 2023 và Hội nghị lần thứ 14 Ủy ban Công tác liên hợp giữa các tỉnh: Lạng Sơn, Quảng Ninh, Cao Bằng, Hà Giang (Việt Nam) và Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc), đoàn công tác của tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Vị Xuyên.


1

Đoàn công tác của tỉnh Lạng Sơn dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang quốc gia Vị Xuyên 

 

2
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi sổ truyền thống tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ Vị Xuyên

Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Vị Xuyên là nơi yên nghỉ của hơn 1.877 liệt sỹ, trong đó có những người con ưu tú của xứ Lạng đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc.

3
Đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Vị Xuyên 

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, đoàn công tác của tỉnh Lạng Sơn đã báo cáo một số kết quả đạt được của tỉnh trong những năm qua. Theo đó, với sự đoàn kết, phấn đấu của cả hệ thống chính trị cùng sự đồng thuận của nhân dân các dân tộc trong tỉnh, những năm qua, tỉnh Lạng Sơn đã đạt nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu của tỉnh nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu xây dựng tỉnh ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ.

4
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các thành viên đoàn công tác thắp hương các phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Vị Xuyên 

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu tỉnh Lạng Sơn đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Nguồn: baolangson.vn

Liên kết

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay102
Hôm qua180
Tuần này1134
Tháng này3141
Tất cả819686