Quy tập hài cốt Liệt sĩ tại đồi Văn Vỉ, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn

Thực hiện Kế hoạch số 492/KH – BCĐ ngày 03/4/ 2017 của Ban Chỉ đạo 1237 tỉnh Lạng Sơn về việc cất bốc hài cốt liệt sĩ tại đồi Văn Vỉ, khối Trần Quang Khải 1, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Ngày 21/4/2017, Đoàn quy tập hài cốt liệt sĩ của Ban Chỉ đạo 1237 tỉnh phối hợp cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức cất bốc và đưa 02 liệt sĩ hi sinh được an táng tại đồi Văn Vỉ, khối Trần Quang Khải 1, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn về an táng tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn. Trong đó có 1 liệt sĩ biết tên là Nguyễn Văn Toàn, ngoài ra không rõ nguyên quán, đơn vị, ngày/tháng/năm hy sinh. Một liệt sĩ chưa xác định được danh tính.

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã lấy mẫu sinh phẩm của 02 liệt sĩ và gửi Cục Người có công để đưa vào ngân hàng gien phục vụ cho việc thực hiện giám định ADN xác định danh tính liệt sĩ. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thông báo để gia đình liệt sĩ có nguyện vọng tìm kiếm mộ liệt sĩ liên hệ để tìm kiếm hài cốt liệt sĩ.

Nguồn: Trang TTĐT Sở Lao động – Thương binh và Xã hội