Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Cao Lộc

Ngày 23/7/2019, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình liệt sĩ, người có công nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2019) tại huyện Cao Lộc.

DC BT Tinh uy tham tang qua GD CS tai huyen CL

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Lộc Thị Lèo, sinh năm 1955, là vợ liệt sĩ, địa chỉ tại thôn Co Khuông, xã Xuất Lễ

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Lộc Thị Lèo, sinh năm 1955, là vợ liệt sĩ Lăng Văn Tế, địa chỉ tại thôn Co Khuông, xã Xuất Lễ và gia đình ông Lương Văn Lợi, sinh năm 1953, là bệnh binh, địa chỉ tại thôn Bản Ngoã, xã Xuất Lễ.

Tại các gia đình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách; đồng chí cũng động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm, chăm lo các đối tượng chính sách trên địa bàn./.

Nguồn: langson.gov.vn