Đồng chí Vũ Thị Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà tết

Sáng ngày 25/01/2019, tức ngày 20/12 âm lịch, đoàn do đồng chí Vũ Thị Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo các Ban Đảng của Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy đã đến thăm, chúc tết gia đình bà Bùi Thị Tuyết, vợ liệt sỹ tại thôn Thịnh Hòa xã Hòa Lạc; thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 141 xã Hòa Lạc và Trung đoàn 12 xã Đồng Tân.

DC Vu Thi Tuyen Tinh uy vien Bi thu Huyen uy tham tang qua tet

Đồng chí Vũ Thị Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy

tặng quà vợ liệt sỹ và Trung đoàn 141

Tại các đơn vị và gia đình đến thăm, đồng chí Vũ Thị Tuyến đã vui mừng phấn khởi thông báo một số nét nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà đã đạt được trong năm 2018 đồng thời chúc gia đình cũng như cán bộ, chiến sỹ của các đơn vị năm mới sức khỏe, hạnh phúc gặt hái thành công trong công tác và cuộc sống, vui tết đón xuân Kỷ Hợi 2019 vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm./.

Nguồn: huulung.langson.gov.vn