Lãnh đạo huyện Cao Lộc thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niêm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018). Ngày 25/7, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các phòng, ban, đoàn thể của huyện Cao Lộc tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ trên địa bàn huyện.

ldao huyen CLoc tham tang qua nhan dip ky niem 71 nam ngay TBLS

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Cao Lộc cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời, các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách. Nhân dịp này, các Đoàn cũng đã trao tặng 45 suất quà cho các đối tượng thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ trên địa bàn huyện. Mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng./.

Nguồn: caoloc.langson.gov.vn