Tòa án nhân dân huyện Bắc Sơn tặng quà cho gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), ngày 26/7/2018, Tòa án nhân dân huyện, do ông Vũ Mạnh Đức , Phó chánh Tòa án nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại xã Long Đống, Quỳnh Sơn và thị trấn Bắc Sơn.

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Dương Thị Nghiêu, thôn Nà Riềng, vợ liệt sĩ Dương Hữu Tưởng; ông Dương Doãn Bích thương binh, thôn Đon Riệc 1 xã Quỳnh Sơn; Bà Hoàng Thị Nhạc mẹ liệt sĩ Hoàng Quang Hoan, ông Hoàng Kim Tinh, trú tại thôn Tiên Đáo 2 xã Long Đống và Bà Hoàng Thị Hạp vợ liệt sĩ Dương Văn Cẩn, khối phố Hoàng Văn Thụ, thị trấn Bắc Sơn.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó chánh Tòa án nhân dân  huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình người có công, thương bệnh binh tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương. Thông qua hoạt động thăm hỏi, tặng quà đã thể hiện truyền thống quý báu “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.

Nguồn: bacson.langson.gov.vn