Đồng chí Trần Quốc Phong, Phó chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

          Sáng 23/7, đồng chí Trần Quốc Phong, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng Lao động, thương binh và xã hội – Dân tộc huyện, Huyện đoàn thanh niên đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại 2 xã Quyết Thắng và Yên Bình.

          Đoàn đã đến thăm ông Ngô Viết Xuân, thương binh hạng 2/4 xã Quyết Thắng; bà Dương Thị Tán vợ liệt sĩ cô đơn và ông Nguyễn Đức Thành thương binh hạng 1/4 ở xã Yên Bình. Tại các gia đình đến thăm, Thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đồng chí Trần Quốc Phong, Phó chủ tịch UBND huyện đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, đồng thời động viên các thương, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

          Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch của UBND huyện về tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7. Cùng với việc thành lập các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công huyện sẽ tổ chức lễ viếng và lễ “thắp nến tri ân” tại nghĩa trang liệt sĩ của huyện thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc./.

Nguồn: huulung.langson.gov.vn

Văn bản

Liên kết

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay150
Hôm qua189
Tuần này1488
Tháng này8316
Tất cả552806