Bảo hiểm xã hội huyện Văn Quan với hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947-27/07/2018),  sáng 25/7/2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH)  huyện Văn Quan tổ chức đến thăm và tặng quà 04 gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn xã Việt Yên và xã Vân Mộng, huyện Văn Quan.

Thay mặt cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng của BHXH huyện đồng chí Vi Thị Thu Trà, Giám đốc BHXH huyện Văn Quan bày tỏ tấm lòng ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, mẹ, vợ liệt sĩ đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Mong các thương binh, bệnh binh, mẹ, vợ liệt sĩ giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn:

BHXH VQ voi hoat dong uong nc nho nguon 1

Thăm và tặng quà bà Hoàng Thị Ngãi, 90 tuổi, Mẹ liệt sĩ Lương Xuân Trịnh, Thôn Khòn Cải, xã Vân Mộng, huyện Văn Quan.

BHXH VQ voi hoat dong uong nc nho nguon 2

Thăm và tặng quà bà Liễu Thị Thao, Vợ liệt sĩ Hoàng Văn Báy, thông Nà Rằng, xã Việt Yên, huyện Văn Quan.

BHXH VQ voi hoat dong uong nc nho nguon 3

Thăm, tặng quà ông Vy Hoàng Thắng, Thương bình hạng 4/4, hiện đang bị liệt ½ người, tại thôn Nà Pua, xã Vân Mộng.

BHXH VQ voi hoat dong uong nc nho nguon 4

Thăm, tặng quà ông Nông Văn Niên – Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tại thôn Nà Me, xã Việt Yên, huyện Văn Quan.

Ngày 27/7, BHXH huyện Văn Quan tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương đến viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Văn Quan.

Hoàng Huyền

Bảo hiểm xã hội huyện Văn Quan