Đoàn đại biểu tỉnh Sơn La và tỉnh Lạng Sơn dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng ngày 26/7/2018, đoàn công tác của tỉnh Sơn La do đồng chí Nguyễn Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La làm trưởng đoàn và đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ, thành phố Lạng Sơn.

doan dai bieu SLa va LS dang huong 1

doan dai bieu SLa va LS dang huong 2

Lãnh đạo và đoàn đại biểu hai tỉnh Lạng Sơn và Sơn La dâng hương

tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, với tấm lòng thành kính và biết ơn đối với thế hệ cha anh đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ, đoàn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn và sự hy sinh của các liệt sĩ. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc hai tỉnh Lạng Sơn và Sơn La nguyện hứa tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, phấn đấu quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao xứng đáng với những hy sinh của các liệt sĩ, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.

Nguồn: langson.gov.vn

Tháng này8268