Huyện Văn Lãng: Tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018)

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Ngày 24/7, huyện Văn Lãng tổ chức nhiều đoàn công tác thăm hỏi tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tại xã Hồng Thái huyện Văn Lãng, đại diện lãnh đạo thường trực Huyện ủy và các phòng ban của huyện đã đến thăm hỏi tặng 03 suất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho 03 gia đình: Gia đình ông Lương Văn Ca, Thôn Nà Tao là thương binh (mất sức lao động 35%); gia đình bà Lý Thị Ngoan thôn Pác Bó là vợ liệt sĩ Văn Sĩ Minh; gia đình bà Đặng Thị Áy, thôn Nà Danh là vợ của liệt sĩ Vy Triệu Nháy. Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chấp hành tốt đường lối chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tăng gia lao động, sản xuất phát triển kinh tế.

Được biết trong đợt này huyện Văn Lãng tiến hành trao 09 suất quà cho các hộ gia đình thương binh, liệt sĩ tiêu biểu của 03 xã: Hồng Thái, Nam La, Nhạc Kỳ. Qua đây nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội đối với người có công, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.

Một số hình ảnh tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn huyện:

huyen VL tang qua 1

huyen VL tang qua 2