Lộc Bình: Tổ chức dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ

Sáng 09/02/2018, huyện Lộc Bình long trọng tổ chức dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ của huyện nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.  Dự có đồng chí Lý Đức Thanh- Tỉnh ủy Viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vi Việt Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lực lượng vũ trang; các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn huyện; Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn thị trấn Lộc Bình, xã Đồng Bục.

LB to chuc dang huong vieng nghia trang liet si 1

Toàn cảnh lễ viếng nghĩa trang

Tại Lễ dâng hương, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện đã báo cáo kết quả phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2017, trong năm qua kinh tế huyện tăng trưởng khá, sản xuất nông, lâm nghiệp luôn được quan tâm chỉ đạo thực hiện; thu ngân sách vượt chỉ tiêu. Theo kế hoạch dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, toàn huyện có 611 hộ gia đình chính sách, người có công được nhận quà của Chủ tịch nước và quà của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn; 200 xuất quà của tỉnh tặng cho các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, người lao động trong doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, gặp rủi ro trong dịp tết với tổng số tiền trên 580 triệu đồng; ngân sách địa phương và một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm tặng 2.193 xuất, trị giá 940.000.000đ cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo, người già, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện...

LB to chuc dang huong vieng nghia trang liet si 2

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương từng phần mộ

Tiếp đó các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Ngay sau lễ viếng các đồng chí lãnh đạo huyện, đại biểu đã thắp hương lên từng phần mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Lộc Bình