Bắc Sơn: Tổ chức Lễ truy điệu và an táng liệt sỹ Dương Công Lường

Ngày 17/7, Tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện, UBND huyện Bắc Sơn long trọng tổ chức lễ truy điệu và an táng liệt sỹ Dương Công Lường sinh  năm 1941, trú quán thôn Làng Huyền, xã Trấn Yên.

Liệt sỹ Dương Công Lường nhập ngũ ngày 18/6/1960, hy sinh ngày 3/8/1973 tại chiến trường Miền Nam và được an táng tại nghĩa trang huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi. Thể theo nguyện vọng của thân nhân gia đình, UBND huyện Bắc Sơn đã tổ chức đón nhận hài cốt liệt sĩ Dương Công Lường và an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bắc Sơn

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ, chiến sỹ và thân nhân gia đình liệt sỹ đã đặt vòng hoa, thắp nén hương thơm, thể hiện lòng thành kính và biết ơn trước sự hy sinh anh dũng của liệt sỹ Dương Công Lường.

Phát biểu trong lễ truy điệu, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bắc Sơn, đồng chí Hoàng Thị Luân Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự hy sinh anh dũng của liệt sỹ Dương Công Lường và xin hứa tiếp nối truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc thực hiện tốt chăm sóc phần mộ, nơi yên nghỉ vĩnh hằng của các anh hùng liệt sỹ; chăm lo ngày càng tốt hơn chính sách đền ơn đáp nghĩa,./.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Bắc Sơn