Trang thông tin về tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ: Đăng tải thông tin 5.186 liệt sỹ

Từ khi hoạt động (tháng 11/2014) đến nay. Trang thông tin điện tử về tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ tỉnh Lạng Sơn (http://lietsi.langson.gov.vn/) đã đăng tải thông tin 5.186 liệt sỹ tỉnh Lạng Sơn đang quản lý. Ngoài ra, trang còn đăng tin tìm mộ liệt sỹ của 12 trường hợp; 60 văn bản liên quan của trung ương và của tỉnh, 208 bài viết về thông tin trợ giúp và tin tức sự kiện liên quan. Sau gần 3 năm hoạt động, trang thông tin có khoảng 310.000 lượt truy cập.

Website này do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Chỉ đạo 1237 tỉnh tổ chức thực hiện. Đây là kênh thông tin điện tử phục vụ việc tuyên truyền công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ của tỉnh, giúp người dân nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận với những thông tin liên quan về tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ và thông tin về liệt sỹ mà tỉnh đang quản lý.

Nguồn: Báo Lạng Sơn