Bí thư Tỉnh ủy Trần Sỹ Thanh tặng quà gia đình chính sách tại Chi Lăng

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, chiều 19/7, Đoàn công tác do đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Chi Lăng.

Bi thu Tinh uy Tran Sy Thanh tang qua gia dinh chinh sach tai CL 1

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà bà Vi Thị Trạch, là vợ liệt sĩ,

ở thôn Mạn Đường A, xã Mai Sao

Đoàn đã thăm, tặng quà gia đình bà Vi Thị Trạch, sinh năm 1930, thôn Mạn Đường A, xã Mai Sao, là vợ liệt sỹ và gia đình ông Hứa Văn Ét, sinh năm 1935, thôn Mạn Đường B, xã Mai Sao, là thương binh hạng 2/4.

Bi thu Tinh uy Tran Sy Thanh tang qua gia dinh chinh sach tai CL 2

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà thương binh Hứa Văn Ét, sinh năm 1935,

ở thôn Mạn Đường B, xã Mai Sao

Tại các gia đình, đồng chí trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn, tri ân các gia đình và người thân đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.