Lãnh đạo tỉnh dâng hương Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ và viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố

Nhân kỷ niệm 185 năm Ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831 - 04/11/2016), sáng 03/11/2016, Đoàn đại biểu Thường trực Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, thành viên Ban Chỉ đạo kỷ niệm các ngày lễ lớn tỉnh, thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 185 năm Ngày thành lập tỉnh và đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố Lạng Sơn đã đến dâng hương Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tượng đài Hoàng Văn Thụ và viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, liệt sĩ Hoàng Văn Thụ và hương hồn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh, Đoàn bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc; sự dũng cảm chiến đấu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của các anh hùng liệt sĩ; nguyện hứa luôn quyết tâm, đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, xây dựng Lạng Sơn ngày càng phát triển./.

ldao tinh dang huong tuong dai chu tich HCM 1

Đoàn đại biểu tưởng niệm trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

ldao tinh dang huong tuong dai chu tich HCM 2

Đoàn dâng hương tưởng niệm tại Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ