Đoàn trường THPT Bắc Sơn tổ chức vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ huyện

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, ngày 24/7/2016 Đoàn trường THPT Bắc Sơn đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên quét dọn, vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Tại buổi tình nguyện, đoàn viên thanh niên đã tiến hành thu gom, phát quang cây cỏ xung quanh khu vực nghĩa trang, dọn vệ sinh, lau chùi các phần mộ liệt sĩ.

Nằm trong kế hoạch tình nguyện, Đoàn trường THPT Bắc Sơn còn đến thăm hỏi và tặng quà ông Dương Công Lẻng người có công với cách mạng ở thôn Bắc Sơn 1, gia đình liệt sĩ Dương Hữu Lục ở thôn Trí Yên, xã Bắc Sơn mỗi gia đình 01 suất quà trị giá 700.000đ.

Thông qua ngày Chủ nhật tình nguyện đã góp phần giáo dục truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện./.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Bắc Sơn