Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh: Gặp mặt thương binh, thân nhân liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), ngày 22/7/2016, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức gặp mặt thương binh, thân nhân liệt sĩ đang công tác tại đơn vị.

BCH BDBP tinh gap mat thuong binh than nhan liet si

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng quà

cho các thương binh, thân nhân liệt sĩ

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, bày tỏ biết ơn những hy sinh mất mát của thế hệ cha ông và tôn vinh những tấm gương thương binh, thân nhân liệt sĩ biết phát huy truyền thống tốt đẹp, luôn là tấm gương điển hình, tinh thần vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đại tá Ngô Văn Vũ, Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã động viên, tặng quà và gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ công tác tại đơn vị. Đồng thời phát động đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy tinh thần, truyền thống, thực hiện hiệu quả công tác “Đền ơn đáp nghĩa” trong thời gian tới.