Đoàn lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm Bác Hồ, viếng nghĩa Trang liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, sáng 27/7/2015, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn đại biểu Quốc hội; các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang, các tổ chức đoàn thể của tỉnh do đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã dâng hoa, dâng hương tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ và viếng mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang thành phố Lạng Sơn.

doanlanhdao1

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

doanlanhdao2

Đoàn lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Khuôn viên tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ.

Tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước anh linh của Người. Đoàn đã báo công với Bác về những đổi thay của quê hương Xứ Lạng, nguyện quyết tâm, tiếp tục đoàn kết cùng cả nước xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
        Tiếp đó, Đoàn đã dâng hương tại Khuôn viên tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ - người cộng sản kiên trung bất khuất của nhân dân các dân tộc Lạng Sơn.
        Đồng thời, Đoàn đến thắp hương tưởng niệm các liệt sỹ tại Nghĩa trang thành phố Lạng Sơn.

Nguồn: Baolangson.vn