Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2014), sáng 26/7/2014, đoàn đại biểu Thường trực Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, lực lượng vũ trang tỉnh và đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố Lạng Sơn đã đến dâng hoa, dâng hương tại khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ và viếng Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Lạng Sơn (TPLS).

lanhdaotinh1

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Tượng đài đồng chí Hoàng văn Thụ

Tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn gồm đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm kính cẩn nghiêng mình trước tượng Bác Hồ. Đoàn hứa với Người: Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh sẽ quyết tâm học tập và noi theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Đoàn đã dâng hương tại Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ. Trước anh linh đồng chí, đoàn nguyện đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Lạng Sơn ngày càng giàu đẹp và văn minh.

lanhdaotinh2

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng vòng hoa "Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ",

tại đài tưởng niệm các liệt sĩ tại nghĩa trang Hoàng Đồng, TPLS

Tiếp đó, đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương đài tưởng niệm các liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hoàng Đồng, TPLS. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn, đoàn đã thắp hương tưởng niệm các mộ liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc./.

Theo baolangson.vn